Entertainment

Winner's Club Slot Centre

Winners’ Club Slot Centre là một trong số ít địa điểm tại Hà Nội cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử có thưởng với các loại máy hiện đại tiêu biểu như: BlackJack, Baccarat, Roulette, Wheels, Slot Progressive & Mystery Jackpots, nơi sẽ mang đến cho bạn sự giải trí thú vị và may mắn. Hãy đến với Winners’ Club Slot Centre bạn sẽ trở thành Người Chiến Thắng!

Giờ kinh doanh:

 
 

Hanoi Night Club

Hanoi Night Club là một trong những câu lạc bộ giải trí nổi tiếng tại Hà Nội, nơi sẽ đem đến cho Quý khách những giây phút thư giãn và đầy màu sắc với các điệu nhảy nóng bỏng trong từng điệu nhạc sôi động. Quý khách sẽ trở thành ngôi sao ca nhạc với 100.000 bài hát trong không gian các phòng Karaoke hiện đại, sang trọng, riêng biệt và diệu kỳ.

Giờ kinh doanh:

 
 

Darling Sauna & Massage

Darling Sauna Massage mang đến cho Quý khách một không gian tiện nghi, hiện đại cùng các dịch vụ tốt nhất để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Không chỉ có những kỹ thuật tiên tiến nhất về spa và tắm hơi, nơi đây còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật mát xa. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ rất hài lòng và ấn tượng khi đến với Darling Sauna Massage.

Giờ kinh doanh:

 

Fitness Centre

Trung tâm thể hình là địa điểm luyện tập thể thao, nơi giữ cho bạn sức khỏe, vóc dáng cân đối và làm thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Được trang bị các thiết bị luyện tập hiện đại nhất sẽ giúp bạn loại bỏ bớt các năng lượng thừa của cơ thể. Trung tâm thể hình cũng đảm trách việc cung cấp dịch vụ cho Tennis đem đến cho bạn sự giải trí thú vị, sức khoẻ và hình thể cân đối lý tưởng.

Sân Tennis

Giờ kinh doanh:


 
   
Kiểm tra tình trạng phòng
NHẬN PHÒNG
TRẢ PHÒNG

Follow us

Facebook     TripAdvisor     Google Plus

Twitter

Hanoi Hotel - D8 Giang Vo Street, Ba Dinh District, Hanoi, Vietnam.
Tel: (84-4) 3845 2270 | Fax (84-4) 3845 9209 | E-mail: sales@hanoihotel.com.vn

Copyright © 2015 Ha Noi Hotel.
Powered by Xcaliber™